Hotline: 0124 567 89

Kiến thức làm đẹp

Thẩm mỹ Romantic thành công xuất phát từ Tâm

(SGB) – Người ta thường nói “cứ sống hết lòng, người có tâm, ắt sẽ có tầm”. Giám đốc thẩm mỹ Romantic – Nguyễn Thị Nhung là một người minh chứng cho điều đó. Thành công của chị bắt nguồn từ chính cái tâm, bên cạnh sự thông minh, táo bạo của một người phụ nữ hiện đại.

Vị nữ Giám đốc tận tâm với nghề

Mang nét thanh lịch, nhẹ nhàng, tinh tế rất khéo léo, vị nữ giám đốc đã để lại ấn tượng sâu sắc ngay từ lần gặp đầu tiên. Càng tiếp xúc với chị, càng trân quý con người, nhân cách của một người luôn sống và nghĩ cho người khác bằng tâm niệm “hãy cho nhau những điều tốt nhất có thể”. Ngoài là CEO điều hành Thẩm mỹ Romantic, chị Nhungg còn là đồng sáng lập nên Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam và một số tổ chức xã hội từ thiện với phương châm “cho đi là còn mãi”.

Với khách hàng, giám đốc Nguyễn Nhung làm việc bằng thái độ, trách nhiệm cao của một chuyên gia tư vấn đặt nguyên tắc của sự hoàn hảo và an toàn lên hàng đầu. Chính vì thế, với những khách hàng đến Romantic lần đầu có lẽ sẽ cho rằng vị nữ giám đốc khá khó tính, song chính sự nhiệt tâm, nguyên tắc đó đã khiến khách hàng càng yêu mến, tin tưởng tìm đến đây làm đẹp.

Với nhân viên, học viên theo học, giám đốc Nguyễn Nhung luôn tỏ ra nghiêm khắc, dạy bảo bằng cả tấm lòng mình có. Bởi người cô, người chủ ấy hướng đến mục tiêu “những học viên, nhân viên của thẩm mỹ Romantic khi bước ra phải nắm vững được kiến thức, thành thạo tay nghề và có đạo đức nghề nghiệp. Chị luôn mong muốn học viên phải giỏi hơn mình thì bản thân mới cảm thấy mình đã làm việc có ý nghĩa. Để tạo ra một môi trường, con người hoàn thiện trong mảng dịch vụ thì kỉ luật lao động phải được đưa lên hàng đầu”.

Thẩm mỹ Romantic – Thương hiệu Vàng trong lòng khách hàng

Được thành lập cơ sở 1 vào tháng 11/2010, tại 1/35 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội; cơ sở 2 tại 90A, Trần Duy Hưng – đến nay, thẩm mỹ Romantic đã tạo dựng được chất lượng tốt, uy tín thương hiệu trong lòng khách hàng và công chúng. Romantic hội tụ đội ngũ nhân viên giỏi, có tay nghề cao, nhiệt huyết và công nghệ, thiết bị hiện đại được đầu tư hàng tỉ đồng.

Ngoài ra, phương pháp làm đẹp an toàn từ thiên nhiên là bí quyết gia truyền 4 đời của anh Vũ Huy Sự (chồng CEO thẩm mỹ Romantic) với các loại thảo dược như kem Matssa có thể ăn được, nên rất lành tính cho loại da nhạy cảm nhất.

Với phương châm “Nơi thay đổi độ tuổi của bạn”, chất lượng tại thẩm mỹ Romantic đầu tư một cách toàn diện với các dịch vụ tiêu biểu như: kỹ thuật điều trị da, phun xăm thẩm mỹ, phun thêu lông mày 3D, spa cao cấp, tắm trắng, xông hơi ngâm bồn… Đặc biệt hơn, tại đây còn thực hiện chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn dành cho khách hàng.

Thẩm mỹ Romantic hiện đang liên kết đào tạo với trường Y Dược Trung ương Hà Nội. Giảng viên kinh nghiệm, giáo trình quốc tế chuẩn 300 giờ học viên được học và thực hành ngay tại cơ sở hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp… liên kết đào tạo cấp chứng chỉ nghề quốc gia với Trường trung cấp cộng đồng Hà Nội, Học viện Wannabe – Hàn quốc, Hiệp hội đào tạo – phát triển nghề làm đẹp Việt Nam đồng thời liên tục cập nhật các khóa tu nghiệp tại Hồng Kông, Hàn Quốc…