Hotline: 0124 567 89

Kiến thức làm đẹp

Thẩm mỹ Romantic khai trương cơ sở 2 tại Hà Nội

- Ngày 9/11/2017, hàng trăm khách hàng, người đẹp, nữ doanh nhân thành đạt đã đến tham dự khai trương cơ sở 2 Thẩm mỹ Romantic tại 90A Trần Duy Hưng, Hà Nội.

 

 

 

- Tháng 11/2009, thẩm mỹ Romantic được thành lập tại vị trí đắc địa số 1/35 Cát Linh, hà Nội. Để có được chất lượng tốt, tạo dựng được uy tín của thương hiệu trong lòng khách hàng và công chúng, Romantic Spa đã hội tụ được đội ngũ nhân viên giỏi, có tay nghề cao, nhiệt tâm, nhiệt huyết. Cùng với đó, những công nghệ, thiết bị hiện đại nâng cao giá trị dịch vụ. Những sản phẩm mỹ phẩm uy tín, đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận tiêu chuẩn về chất lượng… đã tạo nên dịch vụ hoàn hảo phục vụ tận tâm và tốt nhất dành cho khách hàng. “Nơi thay đổi độ tuổi của bạn” là phương châm mà thẩm mỹ Romantic mang đến cho khách hàng. Với kiến thức chuyên môn, tay nghề tinh luyện và lòng nhiệt huyết, đội ngũ nhân viên tay nghề kết hợp với những công nghệ tiên tiến trong trị liệu, các kỹ thuật điều trị da, phun xăm thẩm mỹ, phun thêu lông mày 3D, spa cao cấp, tắm trắng, xông hơi ngâm bồn…mới nhất, thẩm mỹ Romantic đã mang lại vẻ đẹp sự tự tin cho nhiều khách hàng.

 

 

- Nếu các cơ sở thẩm mỹ đi theo hướng công nghệ, Thẩm mỹ Romantic lại tìm về với những phương pháp làm đẹp an toàn từ thiên nhiên, từ thảo dược, kết hợp những phương pháp làm đẹp truyền thống của Phương Đông, kết hợp công nghệ hiện đại. Phương pháp này mang lại những hiệu quả tối ưu nhất mang lại sắc đẹp và sự tự tin thành công cho mọi người Để khẳng định chất lượng dịch vụ thẩm mỹ uy tín, thẩm mỹ Romantic còn thực hiện các chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn dành cho khách hàng. Đó là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ chu đáo và bền vững mà Romantic luôn hướng đến.

- Một mảng hoạt động khác của thẩm mỹ Romantic là hợp tác liên kết đào tạo chuyển giao công nghệ làm đẹp với các giảng viên kinh nghiệm, giáo trình quốc tế chuẩn 300 giờ học viên được học và thực hành ngay tại cơ sở hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp...liên kết đào tạo cấp chứng chỉ nghề quốc gia với Trường trung cấp cộng đồng Hà Nội, Học viện Wannabe - Hàn quốc, Hiệp hội đào tạo - phát triển nghề làm đẹp Việt Nam đồng thời liên tục cập nhật các khóa tu nghiệp tại Hồng Kông, Hàn Quốc...Với việc đưa cơ sở 2 tại 90A Trần Duy Hưng (Hà Nội) vào hoạt động, thẩm mỹ Romantic đã khẳng định được vị thế thương hiệu top đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp trong và ngoài nước. Nhân sự kiện này, thẩm mỹ Romantic ký kết hợp tác đào tạo chiến lược với đối tác đến từ Mỹ để nâng tầm quốc tế hoá chất lượng dịch vụ của của mình.

PV